Home for anyone love manga
Bạn là Khách. Mời bạn đăng nhập hoặc đăng kí để sử dụng đầy đủ tiện ích của diễn đàn.

The weather is so hot!!!

Go down

The weather is so hot!!!

Bài gửi by Moshimoshi on Wed 23 Jul 2008 - 19:32

The weather is so hot!!!


Harunayo Sakura_Moshimoshi


Fandom: Fullmetal Alchemist
Disclaimers: Không phải của tớ TTxTT Tớ mượn của bạn Seerin (hình như thế) và của Hiromu Akarawa-sensei.
Genres: Hummor (có lẽ ^ ^") Romance.
Pairing: EnEl ._____."
Rating: 15 + (Rin yêu cầu, nhưng tớ không chắc là nó cao đến thế ^ ^")
Warning: None. Ý tớ là, Non-sa, non-ya/yu, hoàn toàn normal nhớ!
Author note: Viết theo yêu cầu của Rin và là quà cho bạn Rin yêu quý. Hi vọng Rin thích nó T T
Tiện thể, mong mọi người đừng có thấy nick này post rồi kiu tớ đạo Tớ là nick clone của bạn Ha đấy~
Summary:


Mùa hè, ngày X tháng Y năm Z...

Thời tiết thật sự rất nóng!!!-------------------------------------


Asmetris đang vào hè...

Đó là những gì người ta kháo nhau từ 1,5 tháng trước. Còn bây giờ, cái câu nói đó đã trở nên quá lạc hậu rồi. Chính xác phải nói, Asmetris đang vào giữa hè.

Nắng vàng rực trên từng góc phố, chiếu rọi từng ngõ ngách của Central. Bầu trời trong và xanh ngắt, không một gợn mây. Thi thoảng lại có những cơn mưa rào bất chợt đổ xuống mặt đất rồi nhanh chóng tan đi, chỉ để lại những giọt nước long lanh trên những tán cây xanh mơn mởn. Không gian như rực sáng lên trong ánh nắng, đẹp, long lanh và huyền ảo đến kì lạ.

Nhưng đó là Central của 1,5 tháng trước, lúc Asmetris đang vào đầu hè.

Còn bây giờ, muốn tả Central thì phải như thế này nè!

Nắng rát bỏng đổ xuống mặt đất, làm cả Central nóng rực lên như một cái lò nung khổng lồ. Bầu trời thì vẫn xanh, nhưng chẳng có ai ngu dại gì mà nhìn lên nó. Hỏng mắt như chơi. Mặt trời đã chiếm lĩnh nó làm của riêng rồi. Mưa thì biến đâu mất tiêu, làm cây cối gần như héo rũ đi, chẳng còn đâu cái màu xanh non mượt mà đầy sức sống. Nhưng mấy cái đó cũng chẳng ảnh hưởng lắm đến cuộc sống ở Central. Vấn đề to nhất, bự nhất ở đây là... nóng! Nóng như đổ lửa. Nóng đến nỗi trên toàn lãnh thổ Asmetris người ta bắt đầu kháo nhau những câu chuyện kì quặc lạ lùng. Điển hình như là đặt một con gà sống ở ngoài đường, một tiếng sau ra thì nó thành gà quay O o"; rồi là nước trong hồ trong suối gì cũng đều như thể được đun sôi, cá chín nẫu nổi lềnh bềnh trên bờ hồ, muốn ăn thì chỉ việc ra đó mà lấy, vv...

Nói chung, nóng nực hiện đang là kẻ thù chung của toàn thể nhân dân Asmetris. Từ người dân, quân nhân, đến cả những vị có chức có quyền cao, hay thậm chí là cả State Alchemist đáng kính cũng đang ra sức chống lại cái nóng đến chết người này với một thái độ nghiêm túc và nhiệt tình nhất.

À không không, tôi xin rút lại câu nói vừa rồi ^ ^"

Dường như cảm nhận được cái nóng kinh hoàng sắp đến, từ nửa tháng trước, một số vị quân nhân hết lòng hi sinh vì sự nghiệp cao cả của Tổ Quốc đã lũ lượt kéo nhau lên phía Bắc tránh nóng, với một tinh thần hừng hực khí thế đầy trách nhiệm để tổ chức một cuộc nghỉ mát tưng bừng ở một bãi biển nào đó, nơi có những cơn gió mát rượi thổi nhẹ mơn man trên bãi cát vàng và thậm chí, đôi khi, còn có cả người tươi mát.

À, nhưng dĩ nhiên, điều gì cũng phải có ngoại lệ. Trong khi những người khác ra sức ăn chơi hưởng lạc thì ở Central của chúng ta vẫn có hai con người, à không, một người và một homoculus, vẫn kiên cường ở lại chống chọi với cái nóng đến kinh người này. (Nói chính xác hơn là bị bỏ lại ^ ^")

Nhưng, như mọi người đều biết, nắng nóng thường không tốt cho cái đầu và tâm trạng của con người. Dù là homoculus cũng thế.

Và riêng trong trường hợp này, Envy lại không phải là ngoại lệ.

Hắn đang chán, chán đến không buồn chết luôn rồi ấy chứ. Bé Đậu-chan của hắn đã theo chồng-- *Bốp!* à không, theo cái tên mắt híp thét ra lửa ấy đến chân trời mới, bỏ hắn ở lại với cái nóng chết người này. Một mình! Trong lúc hắn đang bận vờn một trong những con mồi của mình. Cú nhất là cả lũ homoculus đồng môn của hắn cũng biến luôn, lặn mất tăm không sủi bọt tí nào, thậm chí cũng chẳng thèm quẳng lại cho hắn cái gì đó khả dĩ để hắn tiêu khiển. Mấy con mồi của hắn đều đã chết queo hết rồi.

Hắn chán.

Hắn thấy bức bối.

Mà thông thường, khi hắn chán, hắn phải làm cái gì đó để giải sầu, chứ không phải là nằm rũ một đống ở đây, than vắn thở dài.

Đó không phải là phong cách của Envy.

Và mất phong cách như thế đối với hắn là một điều không thể chấp nhận được!!!

Nghĩ thế, nhưng hắn cũng chẳng biết phải làm gì. Envy thở dài ngao ngán, xoay người đổi tư thế nằm cho đỡ mỏi. Hắn nhất định phải làm gì đó, nếu không thì ngay cả khi có Philosopher's Stone trong người đi nữa, hắn cũng sẽ chết vì buồn chán.

Phải có một cái gì đó... một người nào đó cho hắn tiêu khiển chứ??????

Envy bặm môi suy nghĩ. Hắn vốn không hợp với việc suy nghĩ, đau đầu lắm. Nhưng mà có một cái gì đó vừa lướt qua đầu hắn. Và cái gì đó có vẻ rất thú vị.

Đúng rồi! Sao hắn không nghĩ ra từ đầu nhỉ?

Mắt Envy rực sáng như hai cái đèn pha. Hắn ngồi bật dậy, trên môi bỗng hiện ra một nụ cười hết sức gian tà. Hắn đạp hết mọi thứ trong tầm ngắm rồi dung dăng dung dẻ chạy về phía Central, nụ cười (gian) vẫn còn ẩn hiện trên môi. Lần này thì có trò vui rồi đây...

Cầu cho cái gì đó an toàn sau vụ này.-------------------------------


Central, Asmetris.

Ngày xx tháng yy năm zzzz.

Trời vẫn rất nóng!!!

Có ai đó đã từng nói: "Cái nóng không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi. Nó chỉ chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác và từ cái đầu này sang cái đầu khác."

Và tốt hơn hết là chúng ta nên tin vào câu nói đó.

Cổ nhân nói cấm có sai!

(Mei: ĐỒ NGU! Đó là biến tấu từ Định luật bảo toàn năng lượng! Không phải "cổ nhân"! / Ha: CÔ MỚI NGU!! Cái ĐL khỉ khỉ gì đó được xây dựng từ thời trung cổ rồi thì không phải "cổ nhân" là gì??!!/ Độc giả: CẢ HAI CÔ DẸP HẾT CHO TÔI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!/ Mei & Ha: *im thin thít*)

À, ừ, quay trở lại với vấn đề của chúng ta.

Như đã nói ở trên, nếu chúng ta nghiễm nhiên chấp nhận không chứng minh lời của cổ nhân nói, cộng thêm xúc tác là cái thời tiết nóng chết người hiện nay, chúng ta có thể suy ra, mọi việc xảy ra trong thời gian này đều không phải là chuyện lạ!

Xin nhấn mạnh lại lần nữa, tất cả những chuyện xảy ra thời điểm hiện tại, kể cả cái vụ gà quay cá chín tôi nói ở phần đầu, và cả cái vụ chỉ bằng một tia nhìn sát-thát-rực-lửa Elrin đã khiến đống giấy tờ trên bàn colonel Roy Mustang cháy xém ở phần đuôi đuôi nữa, đều KHÔNG PHẢI LÀ CHUYỆN LẠ!!!!!!!

Mọi người hãy cố nhét điều này vào đầu giùm cái.

Và đừng có nhìn tôi chằm chằm như thế nữa ^"^

.
.
.

Mà hình như tôi lạc đề rồi thì phải.

Quay lại vấn đề: "Tại sao Elrin tự nhiên lại đeo cái bộ mặt lạnh mà đến băng với cả tiền cũng phải ngưỡng mộ như thế, và cái ánh mắt sát-thát-rực-lửa đó từ đâu ra."

Hỏi ngu!

Lẽ dĩ nhiên là xúc động quá rồi ^"^

Sao mà không xúc động đi được khi mà được những vị quân nhân ưu tú hết lòng hi sinh cao cả vì sự nghiệp vĩ đại của Tổ Quốc bày tỏ tình thương mến thương thắm thiết bằng cách trốn việc đi nghỉ mát và bỏ lại cho cái con người hiền lành dễ thương mong manh và yếu ớt này cả một chồng giấy tờ cao chất ngất hơn cả đỉnh núi Everes nổi tiếng ở Trung Hoa Dân Quốc và rất cần được giải quyết như thế chứ? *đứt hơi*

Thật sự là rất đáng để bày tỏ một tâm trạng xúc động ngập tràn đấy *gật gù*

Nhất là trong một ngày nắng + nóng như hiện nay *tiếp tục gật gù tán thưởng*

Bonus thêm một tí thông tin trong lúc chờ Elrin-chan bày tỏ niềm xúc động vô bờ bến với đống giấy tờ, hiện giờ ở bên ngoài người dân Central vừa mới kết thúc cuộc thi ăn gà quay cháy do Đại hội đồng nhân dân Asmetris tổ chức với kết quả chung cuộc là 1250 con gà quay đã được xơi tái. Thật là một con số đáng tự hào.

Xin mọi người tặng một tràng pháo tay cho những con người hết sức tận tuỵ trung thành với đất nước như---

"AGRRRRRRRRRRRRRR!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"

Gì đấy? Động đất?? Núi lửa phun trào??? Khủng long bạo chúa sống lại???? Hay một độc giả quá kích nào đó có mang gen của người-bạo-chúa vừa gào lên đấy?????!!!! *lườm nguýt*

(Độc giả: *gào* ĐIÊN! Đi mà xem xét trong cái fic của cô ấy!

Ha: *nghệt mặt* oh... bình tĩnh chút đi nào! ^^"
*kéo Mei* Đứng xích xích vô đây cô!
*kéo tay Rin* Che cho tớ! Tiện thể đỡ cà chua trứng thối hộ tớ luôn!

Cắt cảnh vì có thể gây ảnh hưởng không tốt cho những bé ngây thơ trong sáng.

Mei & Rin: *phủi tay bỏ đi*

*máu me be bét*)


Xin lỗi, tôi kể đến đâu rồi nhỉ? *đội mồ sống dậy*

À, vâng, cái tiếng thét (mở ngoặc, khủng bố, đóng ngoặc) đó, lẽ dĩ nhiên không xuất phát từ những độc giả đáng yêu của cái fic này, cũng không xuất phát từ phía nhà sản xuất cái fic. Thử truy xét một tí, chúng ta có thể nhận thấy cái tiếng thét đáng ngưỡng mộ đó xuất phát từ phía văn phòng của Đại tá Roy Mustang, cụ thể là đằng sau đống giấy tờ cao chất ngất trên bàn làm việc của colonel, cụ thể hơn nữa là cái miệng xinh xinh của bạn Elrin-chan.

Có lẽ là xúc động quá trớn!

.
.
.

Đấy, tôi đoán không sai mà! *vỗ tay bôm bốp*

Từ vị trí quan sát rất tốt hiện giờ (mấy cô xích ra kia coi), chúng ta có thể trông thấy một hình ảnh hết sức là ấn tượng: bạn Elrin-chan trong cái tình trạng xúc động vô bờ bến, mặt đỏ tưng bừng theo cái kiểu mà người ta vẫn hay gọi là "máu dồn lên não", đang phăm phăm bước ra khỏi phòng colonel, bỏ lại đằng sau cả một đống giấy tờ đang bốc khói dày đặc, cộng thêm chất xúc tác là cái nóng siêu phàm hiện nay càng khiến cho nó bốc lửa dữ dội hơn. Với một tinh thần ham học hỏi vô bờ bến, tôi tự hỏi không biết có ai biết Elrin đốt nó bằng cách nào không nhỉ? *chớp chớp mắt*

*Chép miệng*

Đôi khi con người có những khả năng thật đáng kinh ngạc!

(Độc giả: *Khều* này, chả phải cô vừa nói là không có chuyện gì là chuyện lạ hết hay sao??? O____o

Ha: Ờ nhỉ, tôi quên *cười nham nhở* Mà sao mấy cô còn ở đây làm gì? Đuổi theo Elrin-chan đi, không thì không có film hay mà xem đâu *lùa lùa*

Độc giả: *lầm bầm* Cô có đi đâu mà~~)=============


(Vẫn) Central, Asmetris.

Ngày xx + 1 tháng yy năm zzzz.

Hôm nay là một ngày đẹp trời. (với những người đầu óc không được ổn định cho lắm)


Nếu bạn cảm thấy có thắc mắc gì muốn bày tỏ với câu nói trên của tôi, làm ơn hãy vòng lại, bôi đen và ... read again \-/

Còn nếu bạn cảm thấy không còn vấn đề gì nữa, chúng ta có thể tiếp tục.


Như tôi đã nói, hôm nay là một ngày đẹp trời.

Và một ngày đẹp trời thông thường, như chúng ta đã biết, là một ngày tốt đẹp để thực hiện những việc vĩ đại.

Hôm nay, bạn Elrin dễ thương hiền lành ngây thơ yêu quý của chúng ta quyết định làm một việc cực kì vĩ đại, phải nói là vĩ đại nhất trong cuộc đời ngót nghét gần 14 năm ngây thơ trong trắng của bạn ấy.

Hôm nay, Elrin-chan đã trốn việc!! *Bốp!* À không, ý tôi là... đình công. Vâng. *toát mồ hôi*

Phải nói đây là một bước ngoặt vĩ đại trong cuộc đời bạn Elrin. Bạn ấy cuối cùng cũng đã quyết định vùng lên tự giải phóng mình khỏi ách thống trị đô hộ của thực dân... à quên... quân nhân. Điều này khẳng định một chân lí tuy cũ nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng: Con giun xéo mãi cũng quằn, bạn Elrin bị áp bức mãi rồi cũng có ngày bạn ấy cho lũ thấy người ta hiền mà bắt nạt ấy một vố thật đau.

Và đó là lý do Elrin ở đây, ngôi nhà yêu quí của bạn ấy, chứ không phải là trong xó xỉnh nào đó ở văn phòng, è đầu è cổ ra mà làm cho hết đống giấy tờ những vị quân nhân hết lòng vì sự nghiệp cao cả của Tổ Quốc ấy do quá ư bận rộn với kì nghỉ tránh nóng của mình mà không thể (muốn) giải quyết.

Anyway, bạn kệ. Bạn mặc. Đó không phải là việc của bạn.

Và thực tế chứng minh, bạn đang rất ư thoải mái, rất ư phe phởn.

Đời thật đẹp.

Người thật đẹp.

Bạn phởn. Bạn phởn. Bạn phởn.

Chưa bao giờ bạn thấy thoải mái, thấy thoả mãn nhường này.

Đời thật tươi roi rói mà.


Rõ là vậy khi bạn chưa biết cái gì đang đợi bạn phía trước.

Nhất là khi có một cái đầu tóc đen đang nhấp nhô ngoài cửa sổ nhìn bạn với một ánh mắt đầy vẻ gian tà như thế.

Có chuyện hay để xem rồi đây.


Hôm nay quả là một ngày đẹp trời *hớ hớ*


< To be cont....cont....cont~~~~~ >Kar : Nhắc nhở : Ko sử dụng màu đỏ trong bài viết
avatar
Moshimoshi
Lính mới
Lính mới

Nữ
Tổng số bài gửi : 7
Tớ đến từ : Doll's wonderland
Sở thích : uke xinh tươi~~~
Tâm trạng : .-. *lộn*
Tình trạng hiện tại : *chỉ lên ava* Giãy chết~ Cute dã man~ *máu phun ròng ròng*
Thanks : 0
Points : 187650
Registration date : 14/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết